ĐỊNH HƯỚNG SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 05-2024

A. ĐỊNH HƯỚNG SINH HOẠT CHI BỘ Các cấp ủy, chi bộ lựa chọn những nội dung trong Tài liệu sinh hoạt tháng 05/2024 để sinh hoạt chi bộ. Tập trung tuyên truyền, thông tin các nội dung:

KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH QUẢNG NAM 24/3/1975-24/3/2024 - MỐC SON LỊCH SỬ

Ngày 24/3/1975, thị xã Tam Kỳ được hoàn toàn giải phóng. Đây là tỉnh lỵ trên quốc lộ IA đầu tiên ở miền Nam được giải phóng. Sự kiện giải phóng tỉnh Quảng Nam vào ngày 24/3/1975 trở thành mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, quân và Nhân dân Quảng Nam.

ĐỊNH HƯỚNG SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 04-2024

Các cấp ủy, chi bộ lựa chọn những nội dung trong Tài liệu sinh hoạt tháng 04/2024 để sinh hoạt chi bộ. Tập trung tuyên truyền, thông tin các nội dung:

Kết quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2023 trên địa bàn huyện Tiên Phước

Ngày 27/2/2023 Ủy ban Nhân dân huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2024

Sáng ngày 01/03/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện Tiên Phước khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2024. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Thu Ba - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện ủy, cán bộ Trung tâm Chính trị huyện cùng các học viên là quần chúng ưu tú đến từ 19 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Những tấm gương trung kiên tiêu biểu trên quê hương Tiên Phước trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược (1858 – 1975)

Bắt đầu từ nay,mỗi tháng chuyên viên lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ sẽ trích đăng lần lượt từng danh nhân, gương trung kiên tiêu biểu trên quê hương Tiên Phước trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược giai đoạn 1858 – 1975 (nội dung đã sưu tầm, tổng hợp tư liệu từ các trung tâm lưu trữ Quốc gia và cung cấp thông tin tư liệu của lão thành cách mạng, nhân chứng lịch sử qua nhiều năm) . Kính gửi cán bộ, đảng viên, nhân dân huyện nhà xem, góp ý, số này xin trân trọng giới thiệu danh nhân:

ĐỊNH HƯỚNG SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 02-2024

Các cấp ủy, chi bộ lựa chọn những nội dung trong Tài liệu sinh hoạt tháng 02/2024 để sinh hoạt chi bộ.

Phụ nữ Tiên Phước với các Chương trình ẩm thực đặc sắc xứ Tiên

Năm 2023, Hội liên hiệp Phụ Nữ huyện Tiên Phước đã tổ chức và tham gia nhiều chương trình ẩm thực đăc sắc trong và ngoài huyện. Bên cạnh những kết quả đạt được trong các hội thi; ẩm thực truyền thống Tiên Phước được quảng bá rộng rãi, góp phần phát triển du lịch, tạo thêm việc làm, giảm nghèo bền vững.
Dữ liệu đang được cập nhật...