Trao bảo hiểm xã hội cho thành viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở xã Tiên Hiệp

Sáng ngày 3/7, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Tiên Phước tổ chức trao sổ BHXH cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) cơ sở xã Tiên Hiệp. Đây là xã đầu tiên trong cả tỉnh đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện cho thành viên Tổ bảo vệ ANTT .

Trước đó, ngày 2/7, UBND xã Tiên Hiệp đã đăng ký đóng BHXH tự nguyện cho các thành viên Tổ bảo vệ ANTT tại xã. Theo ông Nguyễn Văn Long Chủ tịch UBND xã Tiên Hiệp, toàn xã có 5 Tổ bảo vệ ANTT cơ sở, với 15 thành viên. Thời gian qua lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn xã Tiên Hiệp đã hỗ trợ đắc lực, kề vai sát cánh cùng lực lượng Công an xã giữ gìn trật tự an ninh, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân. Việc địa phương đăng ký tham gia BHXH cho các thành viên trong Tổ bảo vệ ANTT sẽ giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.