Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước Dương Đức Lin thăm, chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, Ban biên tập, phóng viên Trung tâm VHTT-TTTH huyện

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2024), chiều ngày 21/6, đồng chí Dương Đức Lin - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước đến thăm và chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, Ban biên tập, phóng viên Trung tâm VHTT - TTTH huyện.

Chia sẻ tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Đức Lin gửi lời chúc mừng đến tập thể đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, Ban biên tập, phóng viên của Trung tâm VHTT - TTTH huyện nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6. Đồng chí Dương Đức Lin ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm vượt qua khó khăn, thông tin kịp thời, chính xác những chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của huyện đến với bạn đọc, nhân dân, tạo sự đồng thuận trong nhân dân; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh, quốc phòng của huyện.