Công bố Quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch và Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 18/6/2024, UBND huyện Tiên Phước tổ chức công bố Quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch và Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Trầm Quế Hương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Đức Lin, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thị Hương, HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo, công chức các cơ quan Phòng Tài chính - Kế hoạch và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tại buổi lễ, đồng chí Trầm Quế Hương và đồng chí Dương Đức Lin đã thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Ngọc Nam, Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Võ Ngọc Lễ, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến nhận công tác tại UBND huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 17/6/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Ngọc Nam và đồng chí Võ Ngọc Lễ bày tỏ biết ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của BTV Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, công việc mới; đồng thời mong muốn được lãnh đạo UBND huyện, tập thể cơ quan, đơn vị mới quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận ý kiến phát biểu nêu trên, đồng chí Trầm Quế Hương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng hai tân Phó Trưởng phòng và đề nghị đồng chí Huỳnh Ngọc Nam và đồng chí Võ Ngọc Lễ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, sở trường công tác trên cương vị mới, xây dựng tập thể cơ quan vững mạnh, đoàn kết, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.