Tiên Sơn tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2024

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 -6/6/2024). Sáng ngày 04/6, UBND xã Tiên Sơn tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2024; tham dự Lễ mừng thọ có bà Bùi Thị Liễu- BT Đảng ủy, CT HĐND xã, đại biểu UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã và 100 cụ ông, cụ bà tròn các độ tuổi được mừng thọ.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã đã được lãnh đạo địa phương quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội đã có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; Hội NCT xã và các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; Tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi các cụ ốm đau, chu đáo lúc qua đời…

Trong buổi lễ đã có 100 cụ được mừng thọ, trong đó có 03 cụ trên 100 tuổi, 04 cụ tròn 95 tuổi, 13 cụ tròn 85 tuổi, 10 cụ tròn 80 tuổi, 14 cụ tròn 75 tuổi và 56  cụ tròn 70 tuổi. Buổi lễ mừng thọ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Lễ chúc thọ, mừng thọ đã trở thành hoạt động văn hóa có ý nghĩa giáo dục thế hệ trẻ kính lão, trọng thọ. Đây cũng là việc làm nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các cụ người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích hơn./.