Thăm, tặng quà động viên chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024

Sáng ngày 30/5/2024, đoàn công tác của Huyện uỷ - UBND - Uỷ ban MTTQVN và Công an huyện Tiên Phước do đồng chí Nguyễn Chính – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024 của huyện Tiên Phước đang huấn luyện tại Trung đoàn CSCĐ Trung Bộ - K02 - Bộ Công an (đóng tại xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Chính bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Trung đoàn CSCĐ Trung Bộ đã tận tình huấn luyện, trang bị kiến thức cần thiết cho các chiến sĩ để phục vụ công tác sau này. Đoàn cũng tặng quà đơn vị huấn luyện và các chiến sĩ nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được phân công công tác về các địa phương.