Tiên Phước phát động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo

Chiều ngày 30/5, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Tiên Phước phối hợp Hội LHPN huyện, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh huyện phát động hưởng ứng đợt cao điểm “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Đồng chí Dương Đức Lin - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Với phương châm “Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn”, huyện Tiên Phước tổ chức phát động “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” trên địa bàn huyện. Thời gian huy động từ ngày 2/5 đến ngày 31/12/2024; đợt cao điểm từ ngày 16/5 đến 30/6/2024. Số tiền huy động đợt này tối thiểu 6 tỷ đồng, với kỳ hạn 6 tháng trở lên. Địa điểm gửi tiền tại trụ sở Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tiên Phước và các điểm giao dịch tại UBND xã, thị trấn.