Tiên Kỳ tuyên truyền, tư vấn, phổ biến giáo dục pháp luật và phòng chống tệ nạn xã hội cho hội viên nông dân

Chiều ngày 28/5/2024, tại hội trường UBND thị trấn Tiên Kỳ, Hội Nông dân phối hợp tổ chức tuyên truyền, tư vấn, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hội viên nông dân năm 2024. Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT và 80 HVND, cán bộ quân dân chính các khối phố.

Tại Hội nghị, Hội viên nông dân được nghe đồng chí Mai Huy- Trưởng Phòng Tư pháp Huyện tuyên truyền Luật Dân chủ cơ sở và đồng chí Phan Văn Phục, Công an thị trấn tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, phòng chống ma túy; tệ nạn xã hội và các hình thức tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội và tư vấn cho Hội viên nông dân về các Luật liên quan trực tiếp đến Nông dân như Luật đất đai, Luật giao thông đường bộ và các hình thức lừa đảo hiện nay. 

Qua đợt tuyên truyền Hội viên nông dân có thêm kiến thức về các Luật liên quan đến Hội viên nông dân và hiểu biết về các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội hiện nay để phòng tránh đồng thời tuyên truyền, giáo dục các thành viên trong gia đình, người thân biết để phòng ngừa không bị kẻ gian lợi dụng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản./.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...