Trường THCS Lê Hồng Phong bế giảng năm học 2023-2024.

Sáng ngày 27/5, Trường THCS Lê Hồng Phong xã Tiên Hà tổ chức lễ bế giảng năm học 2023-2024. Đại diện Ban liên lạc Hội đồng hương Tiên Hà tại thành phố Đà Nẵng, Đại biểu Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Tiên Hà, đại diện hội khuyến học xã, hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường tham dự lễ.

Năm học 2023 - 2024, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích trong dạy và học. Cuối năm, tỷ lệ học sinh xếp loại Xuất sắc chiếm gần 5%, Giỏi trên 25%, Tiên Tiến trên 9%. Nhiều học sinh của trường thi đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, trong đó có 1 học sinh đạt giải 3, 1 giải khuyến khích học sinh giỏi môn tin học khối 8 cấp tỉnh; 1 giải nhất, 1 giải khuyến khích học sinh giỏi môn tin học khối 9 cấp huyện; 1 giải nhất, 1 giải nhì hội thi Tin học trẻ cấp huyện; 1 giải nhì môn bơi lội cấp huyện.

Tại buổi lễ, cùng với việc biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy và trò toàn trường trong năm học qua, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các em đạt thành tích khá, giỏi, xuất sắc trong học tập.