Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Tiên Phước giai đoạn 2019 - 2024

Sáng nay 28/5, UBND huyện Tiên Phước tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện giai đoạn 2019 - 2024. Đến dự có lãnh độ Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí Phạm Văn Đốc - Bí thư Huyện ủy, kiêm Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, Trầm Quế Hương Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Xinh - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Trong 5 năm qua, LLVT huyện Tiên Phước phát huy vai trò nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua của huyện. Nhiều phong trào, mô hình mới được phát động và thực hiện đạt hiệu quả cao. Qua đó thúc đẩy tính sáng tạo, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ vượt khó vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ với chất lượng ngày càng cao.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện tham mưu đăng ký thực lực nghĩa vụ quân sự đạt 100% (2.994/2.994 thanh niên); tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu (906/906 thanh niên). Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ hằng năm đạt 100% chỉ tiêu giao, biên chế đúng quy định.