Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng khen thưởng trên 110 triệu đồng cho học sinh giỏi, xuất sắc tại lễ bế giảng

Sáng ngày 27/5, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Tiên Phước) tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2023 - 2024. Các đồng chí Nguyễn Minh Xinh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Hùng Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Chất lượng hai mặt giáo dục trong năm học 2023 - 2024 được giữ vững và chuyển biến mạnh mẽ, tỷ lệ học sinh giỏi và học sinh khá giỏi, học sinh xuất sắc tăng 4,9% so với cùng kỳ năm trước. Học sinh xếp hạnh kiểm tốt, khá được giữ vững so với cùng kỳ năm học trước chiếm (99,2%)....