Tiên Phước tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên tiêu biểu

Sáng ngày 23/5, Phòng GD&ĐT huyện Tiên Phước tổ chức tổng kết tuyên dương, khen thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích cao tại kỳ thi, hội thi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Đồng chí Nguyễn Hùng Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước đến dự.

Năm học 2023 - 2024, ngành GD&ĐT huyện Tiên Phước đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Công tác nâng cao chất lượng đại trà và mũi nhọn được các trường quan tâm, tăng cường chỉ đạo giáo viên tập trung bồi dưỡng nên chất lượng học sinh tham gia các hội thi, kỳ thi được nâng lên, nhiều em học sinh có kết quả thi cấp huyện, cấp tỉnh khá cao.

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT năm học 2023 - 2024, toàn huyện có 75 học sinh khối 9 đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; trong đó có 4 giải nhất, 18 giải nhì. Ngoài ra, đạt 2 giải 3 và 2 giải khuyến khích cuộc thi Trưng bày Sản phẩm dạy học STEM cấp tỉnh; đạt giải Nhất cấp tỉnh Hội thi văn học - Học văn cấp tỉnh; đạt giải Nhì hội thi hùng biện Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật cấp tỉnh; giải Nhất toàn đoàn cấp tỉnh hội thi Olympic tiếng Anh cấp Tiểu học. Có 5/5 giáo viên THCS đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó 4 giải ba và 1 giải khuyến khích.