Tổ chức tuyên truyền cho học sinh các trường học trên địa bàn huyện

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của học sinh khi tham gia giao thông, xây dựng môi trường học đường văn minh, an toàn, phòng ngừa tai nạn xảy ra đối với học sinh nhất là trong dịp hè sắp tới, Công an huyện và Công an các xã đã phối hợp tổ chức các buổi tuyên truyền tại các trường học trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 13/5/2024, Đội CSGT-TT Công an huyện phối hợp Cửa hàng xe máy Head Cotimex (TP. Tam Kỳ) và Huyện đoàn tổ chức Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ký kết quy chế phối hợp về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh tại trường THPT Phan Châu Trinh và THPT Huỳnh Thúc Kháng với sự tham gia của hơn 2.100 học sinh, cán bộ, giáo viên. Tại các buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã tổ chức hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đặt ra các tình huống giao thông thường gặp để các em tham gia xử lý; ngoài ra, tặng 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh và cấp 2.054 tờ gấp tuyên truyền an toàn giao thông cho các trường để cấp phát trong học sinh.