Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước và cá nhân ông Nguyễn Ba - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh vừa ký Quyết định số 666 ngày 26/3/2024 về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể, 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, góp phần thiết thực trong công tác chăm lo tết cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ Tiên Phước và cá nhân ông Nguyễn Ba - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện là một trong 5 tập thể, 3 cá nhân được khen thưởng lần này.

Theo đó, các tập thể được khen thưởng gồm Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Quảng Nam và Hội CTĐ các huyện Tiên Phước, Nam Giang, Thăng Bình, thị xã Điện Bàn.

Các cá nhân gồm bà Võ Thị Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Quảng Nam; ông Nguyễn Ba - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tiên Phước; bà Phạm Thị Ánh Nguyệt - Phó Trưởng ban Công tác xã hội, Hội CTĐ tỉnh Quảng Nam.

Theo Hội CTĐ tỉnh Quảng Nam, thực hiện phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp thìn - năm 2024, các cấp hội đã vận động trao tặng 46.994 suất quà tổng trị giá hơn 22,1 tỷ đồng, đạt 153% chỉ tiêu Trung ương Hội CTĐ Việt Nam giao.

Riêng Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước, thực hiện phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp thìn - năm 2024, Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn vận động 5.399 suất quà, 1 nhà nhân đạo, 3 nhà an toàn, 10 xe đạp, 5 xe lăn. Tổng kinh phí vận động gồm quà và tiền mặt gần 2,7 tỷ đồng, đạt 259% chỉ tiêu tỉnh giao.