ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TIÊN THỌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024-2029.

Trong hai ngày 25, 26/3/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Thọ tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự đại hội có Ông Nguyễn Chính - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước. Ông Nguyễn Văn Ty - Bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Văn Quý - Phó bí thư - Trưởng khối Dân vận - Chủ tịch HĐND xã, Ông Lê Anh Minh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Tiên Thọ. Đại hội có sự tham gia của 120 đại biểu chính thức và hơn 30 đại biểu lãnh đạo, đại biểu khách mời đại diện cho các cơ quan, đơn vị, các tổ chức trường học, các cơ sở tôn giáo, đại diện các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, đại hội vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm đến từ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước, Đảng ủy xã, các cơ quan, đơn vị, và doanh nghiệp trên địa bàn xã Tiên Thọ.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2019- 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Thọ đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước,  động viên Nhân dân phát huy nội lực, tích cực thi đua tăng gia lao động sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tiên Thọ nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 35 vị, Ban Thường trực gồm 03 vị, ông Nguyễn Văn Hiệp tái đắc cử giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Thọ  nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương cử đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 08 đại biểu chính thức.

Nhân Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Thọ  khen thưởng 5 tập thể, 6 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024.