Xã Tiên Lãnh khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X

Sáng ngày 23 tháng 3, xã Tiên Lãnh (Tiên Phước) khai mạc Đại hội Thể dục thể thao ( TDTT) lần thứ X năm 2024 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Đến dự Đại hội có đại biểu lãnh đạo: Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân; các ngành, đoàn thể, trường học và hơn 500 người dân xã Tiên Lãnh tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Bà Trần Thị Tuyết, Phó chủ tịch UBND xã Tiên Lãnh, Trưởng ban Tổ chức Đại hội TDTT xã phát biểu khai mạc và đọc Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ, phát động toàn dân tăng cường rèn luyện thân thể. 

Không khí tổ chức Đại hội TDTT tại xã Tiên Lãnh rất sôi nổi, hào hứng. Chương trình khai mạc có các tiết mục đồng diễn của  các em thiếu niên, học sinh thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Hội  liên hiệp Phụ nữ, Hội Người Cao tuổi  trên địa bàn tham gia. Sau lễ khai mạc là chương trình chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; các hoạt động thi đấu kéo co, đẩy gậy được đông đảo người dân tham gia hưởng ứng và cỗ vũ nhiệt tình. 

Xã Tiên Lãnh đang tập trung xây dựng nông thôn mới, các hoạt động TDTT đang được đẩy mạnh, thiết chế văn hóa- thể thao đang được phát triển; góp phần cho phong trào TDTT xã Tiên Lãnh lớn mạnh không ngừng.