Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn khảo sát hiện trạng trường học, cơ sở y tế tại Tiên Phước

Chiều ngày 13/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng đại diện các sở, ngành khảo sát hiện trạng cơ sở vật chất tại các trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Phan Châu Trinh và Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước. Cùng dự có lãnh đạo UBND huyện Tiên Phước.

Đồng chí Trần Anh Tuấn đã đến kiểm tra, khảo sát trực tiếp các cơ sở trường học gồm THPT Huỳnh Thúc Kháng, Phan Châu Trinh và Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước; nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo, kiến nghị, đề xuất các hạng mục cần sửa chữa, nâng cấp đáp ứng nhu cầu bức thiết trong công tác dạy học ở các trường và khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản đồng ý với các đề xuất đầu tư nâng cấp, cải tạo một số hạng mục như nhà xe học sinh; lát gạch hành lang, phòng học, nâng cấp hệ thống điện các phòng học, nhà công vụ giáo viên, sân thể dục, sửa chữa tường rào Trung tâm Y tế huyện… đồng Chí Trần Anh Tuấn nhấn mạnh, cái gì cần thiết, bức xúc thì nên làm trước. Các hạng mục của một số trường học, cơ sở y tế dự kiến sẽ được đầu tư cải tạo, sửa chữa, nâng cấp trong năm 2024 từ nguồn vốn sự nghiệp do Sở GD-ĐT và Sở Y tế đề xuất.

Qua khảo sát thực tế, các hạng mục cơ sở vật chất trường học, cơ sở y tế trong danh mục đề xuất sẽ được các ngành chức năng tổng hợp, tiếp tục kiểm tra, rà soát và báo cáo UBND tỉnh xem xét, quyết định đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...