Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi khó khăn, bệnh tật ở xã Tiên Cảnh

Khám bệnh, cấp phát thuốc cho người cao tuổi khó khăn, bệnh tật ở Tiên Cảnh.

Sáng ngày 11/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Cảnh (Tiên Phước) phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức thăm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 50 người cao tuổi khó khăn, bệnh tật trên địa bàn.

Các y, bác sĩ thăm khám sức khỏe, tư vấn phòng tránh các bệnh thường gặp ở người cao tuổi trong mùa đông.

Theo đó, cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện trực tiếp tư vấn đo huyết áp, khám các bệnh về tiêu hóa, xương khớp, các bệnh ngoài da, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi khó khăn, bệnh tật. Ngoài ra, các y, bác sĩ còn hướng dẫn người cao tuổi cách phòng bệnh, tư vấn ăn uống, sinh hoạt để hạn chế mắc bệnh mà người cao tuổi thường gặp.