Tuổi trẻ Tiên Châu hưởng ứng Ngày thứ 7 tình nguyện

Ngày 26/8, Đoàn xã Tiên Châu tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên, thanh niên địa phương và đoàn viên chi đoàn trường mẫu giáo Tiên Châu. Đây là nội dung chuỗi hoạt động trong “chiến dịch hoa phượng đỏ” của tuổi trẻ xã nhà.                         

Giúp công làm nhà cho hộ gia đình có hoàn có khó khăn

Với tinh thần xung kích, nhiệt tình của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên đã thực hiện nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực như:  giúp công làm nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhà bà Tăng Thị Kiến tại thôn Hội Lâm, xã Tiên Châu theo chương trình Habitat; đồng thời tham gia vẽ tranh tường bích họa tại trường Mẫu giáo Tiên Châu.                            

ĐVTN trang trí tường bích họa của trường Mẫu giáo Tiên Châu

Các bạn đoàn viên, thanh niên đã tạo nên một bức tranh tường nhiều màu sắc, thể hiện sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên, tái hiện không gian vui chơi của trẻ em nông thôn với những hình ảnh ngộ nghĩnh sinh động, mang đến thông điệp bảo vệ trẻ em và môi trường, bên cạnh đó còn là cách giáo dục tốt đối với các bé, vừa giúp các bé phát triển trí não thông minh hơn.

Với hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” đã thể hiện rõ vai trò của đoàn viên thanh niên, hướng các bạn đến với những hoạt động, phong trào đóng góp cho địa phương, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích của thanh niên trong thời kỳ mới. 

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...