Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sinh hoạt chủ điểm tháng 5 và hoàn thành công trình “Mô hình hóa các biểu tượng truyền thông giáo dục”

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2023) và 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023); ngày 19/5/2023, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ.

Tham gia các hoạt động, các em được tìm hiểu những kiến thức quý báu về Đảng - Đoàn - Đội, từ đó gắn kết tình yêu quê hương đất nước và hình thành những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người đội viên. Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt này, các thành viên trong Câu lạc bộ tiếng Anh còn được hòa mình vào không gian giao lưu Olympic tiếng Anh sôi động; đây là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic, mà còn là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

2 học sinh đạt giải trong Giao lưu Olympic tiếng Anh cấp trường năm học 2022-2023

 

Cùng ngày, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã hoàn thành công trình “Mô hình hóa các biểu tượng truyền thông giáo dục” - Công trình chào mừng sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Mỗi mô hình này gắn với các biểu tượng đại diện cho các thông điệp truyền thông giáo dục; thông qua việc mô hình hóa, các thông điệp truyền tải được biểu đạt một cách hình ảnh, rõ ràng và dễ hiểu hơn. Điều này giúp nâng cao hiệu quả truyền thông và thu hút sự chú ý bằng các hình ảnh trực quan. Kết hợp với không gian xanh mát vốn có, các mô hình mang đến cho học sinh một môi trường học tập thân thiện, không chỉ thúc đẩy sự sáng tạo mà còn góp phần nuôi dưỡng lòng yêu trường, mến bạn và ham muốn học tập của các em.