Hội LHPN xã Tiên Lộc tổ chức hội thi “Cán bộ hội tài năng” năm 2023

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2023), sáng ngày 18.5, Hội LHPN xã Tiên lộc tổ chức hội thi “Cán bộ hội tài năng” năm 2023. Có 37 thí sinh ở 5 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã tham gia ở 3 phần thi gồm; thi thuyết trình, kiến thức và thi năng khiếu. 

Ở phần thi thuyết trình, thí sinh trình bày các nội dung liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đại biểu các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Nghị quyết đại hội phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2022-2027; Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, hoặc 5 có, 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới; Các giải pháp đổi mới, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp hội viên phụ nữ trong giai đoạn hiện nay… Phần thi kiến thức thí sinh tham gia xử lý các tình huống thường gặp trong thực tế liên quan đến chuyên đề thí sinh đã thuyết trình, những vấn đề liên quan đến giải pháp đổi mới, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp hội viên phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Ở phần thi năng khiếu thí sinh thể hiện năng khiếu của mình qua các tiết mục văn nghệ như; đơn ca, song ca, tóp ca; múa, nhảy dân vũ… với chủ đề về người phụ nữ Việt Nam, về quê hương đất nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh... 

Hội thi là dịp để các cán bộ, hội viên phụ nữ ở chi hội khẳng định bản lĩnh, kỹ năng trong công tác vận động quần chúng của bản thân mình; là cơ hội để các chị giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương.