Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức thành công hội trại "Tiếp lửa truyền thống" và đêm chung kết hội thi "Giai điệu tuổi hồng"

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ nhà trường ra sức lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 48 năm ngày giải phóng Tiên Phước (10/03/1975 -10/03/2023) và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/1923); được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Hội trại với chủ đề: “Tiếp lửa truyền thống”.

Hội trại “Tiếp lửa truyền thống” diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/02/2023 đã thu hút 1180 đoàn viên thanh niên đến từ 30 chi đoàn của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị dành cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường, tạo không khí thi đua, học hỏi, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong nhà trường. Thông qua việc tổ chức các hoạt động, Hội trại đã rèn luyện một số kĩ năng Đoàn cho đoàn viên thanh niên, là cơ hội để tuyên truyền giáo dục, khơi dậy lòng tự hào của mỗi cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên về truyền thống của nhà trường. Đồng thời động viên đoàn viên thanh niên trong nhà trường phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, kích thích tinh thần học tập hăng say phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường phổ thông Huỳnh Thúc Kháng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Ngay sau lễ khai mạc, tất cả đoàn viên thanh niên tham gia dựng trại và hoàn thiện trại với 30 tiểu trại và 01 trại chỉ huy. Sau khi hoàn thành công việc dựng trại, các tiểu trại bước vào hoạt động phong trào vui chơi, giải trí, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Nổi bật là các phần thi: Nhảy Plash mob, Trưng bày gian hàng ẩm thực xứ Tiên; thi trò chơi lớn, các trò chơi nhỏ…