Đại biểu HĐND huyện Tiên Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 khu vực xã Tiên Châu tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11

Thực hiện Thông báo số 76/TB-HĐND ngày 10/01/2023  của Thường trực HĐND huyện Tiên Phước về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thư 11, HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026; trong 02 ngày 17 - 20 tháng 02 năm 2023, đồng chí Nguyễn Minh Xinh – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Kim Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiên Châu là đại biểu HĐND huyện tại khu vực xã Tiên Châu đã phối hợp tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri tại Thôn Hội Lâm và Thôn Hội An. Cùng tham dự các buổi tiếp xúc có Đại diện Đảng ủy, TT HĐND, UBND và UBMTTQVN và các ngành, đoàn thể liên quan của xã Tiên Châu.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại các buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Minh Xinh đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về kết quả các kỳ họp thứ 9,10,11 của HĐND huyện và thông báo tót tắt các Nghị quyết của HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 11,12, HĐND tỉnh khóa X có liên quan trực tiếp đến huyện Tiên Phước; báo cáo trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XII liên quan đến Tiên Châu và đặc biệt là thông báo kết quả, tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2022 và những định lớn, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại các buổi tiếp xúc, đã có 15 lượt ý kiến của cử tri phát biểu đánh giá cao kết quả đạt được của huyện trong năm 2022, nhất là việc phát triển kinh tế, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội... Đồng thời có những ý kiến đề xuất, kiến nghị liên quan trên các lĩnh vực, như: quản lý bảo vệ rừng, công tác bảo vệ môi trường do một số hộ dân chăn nuôi heo; làm các tuyến đường bê tông GTNT, triển khai thực hiện Nghị quyết 35 của HĐND tỉnh, ... các ý kiến đã được đại biểu HĐND huyện, xã và lãnh đạo UBND, các ngành của xã tiếp thu, giải trình, phúc đáp một cách thấu đáo tại hội nghị. Bên cạnh đó còn một số lĩnh vực cử tri quan tâm, mong muốn các cấp quan tâm đến địa bàn xã Tiên Châu, như: khẩn trương đổ bê tông các tuyến đường đã có mặt bằng; bắt điện một số tuyến đường; làm đường vào khu sản xuất tập trung; hạ thế bình điện tuyến An Sơn - Lò gạch vì điện quá yếu không dùng được... 

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...