Đoàn xã Tiên Mỹ tặng quà Xuân tình nguyện 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 17/01, Đoàn thanh niên xã Tiên Mỹ tổ chức thăm, tặng quà tết cho các cụ già neo đơn, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Được sự hỗ trợ các bạn đoàn viên thanh niên, các mạnh thường quân, đoàn xã Tiên Mỹ đã vận động, thăm tặng 15 phần quà tới từng hộ gia đình, các cụ già neo đơn tại xã Tiên Mỹ, Tiên Cẩm, Tiên Châu, (mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng). 

Các bạn đoàn viên thanh niên thăm quà tết

Món quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của các bạn đoàn viên, thanh niên, những người trẻ của quê hương mong muốn góp thêm cho mọi người, mọi nhà đều thấy ấm lòng khi Tết đến, Xuân về, năm mới bình an, hạnh phúc.

Trước đó cũng trong Chương trình Xuân tình nguyện 2023, đoàn xã đã trao tặng 02 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn tại trường tiểu học Tiên Mỹ và trường THCS Võ Thị Sáu với tổng trị giá 2.500.000 ngàn đồng, tặng đỡ đầu cho học sinh tại 2 trường với 800.000 ngàn đồng. Phối hợp cùng liên đội 2 nhà trường tặng 54 phần quà cho học sinh khó khăn.

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...