Công an các xã tổ chức tuyên truyền pháp luật tại trường học trên địa bàn huyện

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, lực lượng Công an các xã, thị trấn đã triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa kết hợp phát hiện, đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật.

Điển hình, ngày 13/01/2023, CAX Tiên Cẩm phối hợp Đoàn Thanh niên xã tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề tại trường Tiểu học & THCS Nguyễn Du. Buổi sinh hoạt đã thu hút 339 học sinh và cán bộ, giáo viên tham gia với nhiều nội dung được các tuyên truyền viên phổ biến, hướng dẫn như: phòng, chống bạo lực học đường; tác hại và cách phòng, chống ma túy; một số nội dung Luật Giao thông đường bộ; tiếp tục duy trì mô hình “Cổng trường ATGT”; hướng dẫn học sinh ký cam kết “Không chế tạo, mua bán, đốt pháo trái phép”.