Thư Chúc mừng năm mới năm 2023

HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN HUYỆN TIÊN PHƯỚC

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà!

Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão 2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tiên Phước trân trọng gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí và những người con quê hương Tiên Phước đang lao động, học tập, công tác, sinh sống khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2022, trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn về thiên tai, dịch bệnh, nhưng dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự quyết tâm mạnh mẽ của hệ thống chính trị và sự chung sức, đồng lòng của toàn thể Nhân dân, chúng ta đã vượt mọi khó khăn và đạt những kết quả hết sức có ấn tượng trên các lĩnh vực. Kinh tế nhiều mặt phát triển khá, nhất là trong phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại, phát triển du lịch và xây dựng nông thôn mới. Hoạt động văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng giáo dục, xây dựng đời sống văn hóa thực hiện có hiệu quả; các chính sách an sinh xã hội triển khai thực hiện đảm bảo. Quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội giữ vững, ổn định. Bộ máy chính quyền từ huyện đến cơ sở được tập trung củng cố, kiện toàn, năng lực quản lý, điều hành có nhiều tiến bộ. Hệ thống chính trị phát huy, đảm bảo củng cố vững chắc niềm tin của Nhân dân; nhiều phong trào quần chúng được phát động và Nhân dân hưởng ứng thực hiện khá hiệu quả. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân tiếp tục được cải thiện. Diện mạo nông thôn ngày càng thêm khởi sắc.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm, những đóng góp to lớn, thiết thực của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện nhà; sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của cấp trên và đồng bào, đồng chí trên khắp mọi miền Tổ quốc đối với sự phát triển của toàn huyện trong năm qua.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, tuy sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng với những kinh nghiệm và kết quả đạt được, cùng với ý chí, khát vọng và quyết tâm cao, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện kêu gọi các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, người dân trong huyện, đồng bào, đồng chí ở xa quê hương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, vượt qua khó khăn, phát huy nội lực, thi đua lập thành tích trên các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, hoàn thành khát vọng xây dựng huyện nông thôn mới giai đoạn 2022 - 2025; quyết tâm xây dựng huyện Tiên Phước chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mừng xuân năm mới, kính chúc toàn thể đồng chí, đồng bào mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn bình an và có nhiều thắng lợi mới.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...