Bản tin đặc biệt Chào Xuân Quý Mão năm 2023

Cổng Thông tin điện tử huyện Tiên Phước trân trọng giới thiệu các bài viết thuộc Bản tin đặc biệt Chào Xuân Quý Mão năm 2023:

1. Thư Chúc mừng năm mới (Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tiên Phước)

2. Huyện ủy Tiên Phước: Một số kết quả bước đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện kết luận 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII (Đồng chí Phan Văn Dương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy);

3. Một số giải pháp phát triển kinh tế - xã hội xây dựng huyện Tiên Phước phát triển theo hướng bền vững (Đồng chí Trầm Quế Hương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện);

4. Một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND huyện (Đồng chí Nguyễn Minh Xinh - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện);

5. Tiếp tục phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham gia xây dựng chính quyền của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Đồng chí Nguyễn Chính - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện);

6. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở từ thực tiễn huyện Tiên Phước (Đồng chí Nguyễn Khánh - UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy)

7. Những kết quả nổi bật trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Kết luận 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (Đồng chí Trần Thị Thu Ba - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy)

8. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội XVII của đảng bộ huyện (Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Diệu - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy)

9. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện Tiên Phước (Đồng chí Thượng tá Lê Thanh Phát - UVBTVHU, Trưởng Công an huyện Tiên Phước)