Tiên Phước gặp mặt 150 quân nhân xuất ngũ về địa phương

Sáng ngày 9/1, UBND huyện Tiên Phước đã tổ chức gặp mặt chúc mừng 150 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Tiên Phước bày tỏ mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình và phong trào địa phương. Lãnh đạo huyện sẽ hỗ trợ giúp đỡ các quân nhân trong các nhiệm vụ học tập, lao động, công tác sau khi trở về địa phương. Chúc các công dân và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm trong quân ngũ cùng nhau phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được đơn vị giao.

Dịp này, Đoàn thanh niên huyện cùng với Hội LHPN huyện và Trung tâm Dạy nghề Thanh niên tỉnh phối hợp hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm cho các thanh niên có nguyện vọng tìm việc làm sau khi xuất ngũ.