Tiên Phước có 1 cá nhân được vinh danh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng”

Trong 2 ngày 31/12/2022 và 1/1/2023, tại thành phố Huế, Cộng đồng tình nguyện Việt Nam tổ chức Festival “Kết nối những trái tim tình nguyện” lần thứ V và Lễ tôn vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng” năm 2022. Huyện Tiên Phước có 1 cá nhân được tôn vinh tại sự kiện này. 

Anh Hồ Châu Nghĩa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện nguyện 2T& Cắt tóc Free Phú Ninh - Tiên Phước đại diện câu lạc bộ trên bục vinh danh. 

Festival quy tụ hơn 100 thủ lĩnh và 20 tổ chức tình nguyện tiêu biểu xuất sắc nhất toàn quốc năm 2022, trong đó huyện Tiên Phước có 1 cá nhân được vinh danh là anh Hồ Châu Nghĩa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện nguyện 2T& Cắt tóc Free Phú Ninh - Tiên Phước, Phó Bí thư Chi đoàn thôn Bình An - thị trấn Tiên Kỳ.  

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tích tiêu biểu trong công tác tình nguyện, đồng thời cổ vũ, động viên tinh thần xung kích, tình nguyện, sự cống hiến của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cộng đồng, góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. 

Hơn 100 thủ lĩnh và 20 tổ chức tình nguyện tiêu biểu xuất sắc toàn quốc năm 2022.

Chương trình cũng là sự tri ân sâu sắc gửi tới các thủ lĩnh tình nguyện, những người mang trong mình sức trẻ và trái tim nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng và mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội; là cơ hội kết nối các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, lan tỏa những việc tử tế một cách sâu rộng hơn, tạo nên một cộng đồng tình nguyện với ý nghĩa nhân văn cao đẹp hơn.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...