Tiên Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

 Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19/11, xã Tiên Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và biểu dương các nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc.

Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Trần Thanh Hải - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; đại diện các ban, ngành địa phương và gần 150 cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục đã và đang công tác trên địa bàn xã cùng tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Trung Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng, biểu dươngvà tri ân các thầy cô giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để góp phần quan trọng vào sự phát triển của địa phương xã Tiên Châu như ngày hôm nay. 

Tại Lễ kỷ niệm, địa phương cũng đã khen thưởng, biểu dương các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022 như một hình thức ghi nhận công lao, sự đóng góp của các thầy cô giáo cho nền giáo dục xã nhà.