Công an huyện tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Sáng ngày 21/11/2022, Công an huyện Tiên Phước tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Đức Lin - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Phát - UVBTVHU, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Tại Lễ ra quân, đại diện lãnh đạo Công an huyện quán triệt Kế hoạch thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đội nghiệp vụ và Công an 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong đợt cao điểm này, Công an huyện sẽ tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm phòng ngừa, kiềm chế gia tăng và nâng cao hiệu quả đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh, an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và các sự kiện quan trọng của đất nước và địa phương.