Tiên Ngọc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022

Nhằm tri ân công lao to lớn của các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); ngày 18/11, tại Trường Mẫu giáo xã Tiên Ngọc, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về tham dự buổi Lễ, có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã cùng với 160 thầy cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn xã trong hơn 40 năm qua. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Tấn Lạt – Chủ tịch UBND xã cảm ơn và tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo dành cho xã nhà, mong muốn ngành giáo dục tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian đến.

Cũng trong dịp này, UBND xã đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội Khuyến học xã cũng vinh dự đón nhận món quà hết sức ý nghĩa mà các cựu thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.