Lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc mừng các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 18/11, đoàn lãnh đạo UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

 
 

Đồng chí Trầm Quế Hương - Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo và các Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Phan Châu Trinh, THCS Lý Tự Trọng, Mẫu giáo Tiên Lãnh, Tiểu học Tiên Lộc, Mẫu giáo Tiên Hà, Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, TH-THCS Nguyễn Du.

 
 

Đồng chí Dương Đức Lin - Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc mừng Trường Mẫu giáo Tiên Hà

Đến thăm các trường, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện ghi nhận những thành tích đạt được của các nhà trường trong thời gian qua; đồng thời thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học. 

 
 

Đồng chí Dương Đức Lin - Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc mừng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Các đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện nhà.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...