Triển khai đăng ký, cấp biển số xe máy tại Công an xã

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về việc thí điểm tổ chức thực hiện công tác đăng ký xe theo cụm, Công an huyện Tiên Phước đã triển khai tổ chức đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy kể cả xe máy điện tại Công an một số xã theo cụm như sau:

Công an xã Tiên Thọ thực hiện công tác đăng ký, cấp biển số xe mô tô cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú (gọi ngắn gọn là đăng ký, cấp biển số xe máy cho người dân) tại xã Tiên Thọ và Tiên Phong.

Công an xã Tiên Lộc đăng ký, cấp biển số xe máy cho người dân xã Tiên Lộc và Tiên Lập.

Công an xã Tiên Châu đăng ký, cấp biển số xe máy cho người dân xã Tiên Châu, Tiên Sơn, Tiên Cẩm và Tiên Hà.

Công an xã Tiên Lãnh đăng ký, cấp biển số xe máy cho người dân xã Tiên Lãnh và Tiên Ngọc.

Công an xã Tiên Hiệp đăng ký, cấp biển số xe máy cho người dân xã Tiên Hiệp và Tiên An.

Ngoài ra, Công an xã Tiên Mỹ, Tiên Cảnh được phân cấp thực hiện đăng ký, cấp biển số xe máy cho người dân xã Tiên Mỹ, Tiên Cảnh. Người dân thị trấn Tiên Kỳ đăng ký xe máy tại Đội CSGT-TT Công an huyện Tiên Phước vào Thứ Ba hằng tuần.

 Việc triển khai đăng ký xe mô tô, xe gắn máy theo cụm và theo phân cấp tại Công an các xã trong thời gian qua đã giúp người dân tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại và thuận tiện hơn. Vì vậy, người dân chú ý theo dõi các thông báo của Công an xã về thời gian, địa điểm tiếp nhận đăng ký xe (được đăng tải trên trang Facebook của CAX hoặc các hình thức thông báo khác) để đến thực hiện thủ tục khi có nhu cầu

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...