Thông báo doanh nghiệp hoạt động tư vấn, tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Nhằm phối hợp, hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài trong công tác tư vấn, tuyển dụng lao động; thông tin, tuyên truyền để người lao động biết và đăng ký tham gia, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam triển khai thông báo các doanh nghiệp hoạt động tư vấn, tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

1. Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực Kỹ thuật cao và Du học Nhật Thành

- Tên giao dịch: NHATTHANH DSA CO., JSC

- Địa chỉ Công ty: Thôn Lê Xá, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Thị trường tuyển dụng: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

2. Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Nam Thái Dương

- Tên giao dịch: MANPOWER VIETNAM PACIFIC JOINT STOCK COMPANY

- Địa chỉ Công ty: Số 8 ngõ 29 phố Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Thị trường tuyển dụng: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

3. Doanh nghiệp: Công ty TNHH Sen Đại Dương

- Tên giao dịch: LOTUS LTD

- Địa chỉ Công ty: Số 106 Nguyễn Văn Tố, phường Tân Thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Thị trường tuyển dụng: Nhật Bản.