BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY TIÊN PHƯỚC MỞ LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CÁO VIÊN - TUYÊN TRUYỀN VIÊN CƠ SỞ NĂM 2022

Sáng ngày 05/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tiên Phước tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Báo cáo viên - Tuyên truyền viên cơ sở năm 2022. Dự khai mạc, có đồng chí Trần Khắc Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thị Thu Ba - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng 234 đồng chí là Báo cáo viên - Tuyên truyền viên trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Trần Thị Thu Ba đề nghị các đồng chí học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc hợp lý để tập trung nghe giảng đầy đủ, đúng thời gian quy định; tham khảo tài liệu để bổ sung kiến thức cũng như làm phong phú thêm tình huống trong thảo luận, tạo ra không khí sôi nổi, hiệu quả, chấp hành nghiêm nội quy quy chế học tập; sau khi kết thúc lớp bồi dưỡng vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã được bồi dưỡng vào thực tiễn để xử lý công việc hàng ngày ở cơ sở.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo cáo viên - Tuyên truyền viên năm 2022

Tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Trần Khắc Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã truyền đạt đến các học viên chuyên đề: Phương pháp tuyên truyền miệng và một số kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền miệng. Qua những nội dung được tiếp thu tại lớp bồi dưỡng sẽ giúp đội ngũ Báo cáo viên Huyện ủy, Tuyên truyền viên cơ sở nắm được những nội dung cơ bản, quan trọng trong công tác tuyên truyền miệng và phương pháp tuyên truyền miệng, từ đó vận dụng sáng tạo, hợp lý các kiến thức được bồi dưỡng để nâng cao trình độ, khả năng tuyên truyền miệng, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới. Đây cũng là dịp để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình.