Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác

Thực hiện theo sự điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục của huyện Tiên Phước,  đồng chí Phan Thị Trà nguyên Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tiên Ngọc được điều động giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo xã Tiên Hiệp. Chiều ngày 28/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tiên Ngọc phối hợp cùng trường Mẫu giáo  Tiên Ngọc tổ chức buổi gặp mặt chia tay Hiệu trưởng luân chuyển công tác.

Quang cảnh buổi gặp mặt chia tay

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành đoàn thể của xã, bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, lãnh đạo và tập thể trường Mẫu giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Tiên Ngọc đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phan Thị Trà trong 21 năm qua đối với sự nghiệp giáo dục mầm non xã nhà; đồng thời nhắn nhủ đồng chí Trà tiếp tục nổ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở nơi công tác mới.