Luân chuyển và bổ nhiệm ông Phùng Văn Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước giữ chức Phó Giám đốc Sở GD-ĐT

Chiều nay 1.8 tại Sở GD-ĐT đã diễn ra lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Sở GD-ĐT.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phùng Văn Huy.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh về việc luân chuyển và bổ nhiệm ông Phùng Văn Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kể từ ngày 1.8.2022.

Ông Phùng Văn Huy sinh năm 1976, trình đô thạc sỹ Quản lý giáo dục, từng là giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh, Phó hiệu trưởng trường THCS, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Từ năm 2011, ông giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước; có thời gian ông giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước kiêm Trưởng Phòng GD&ĐT.

Như vậy hiện nay, UBND huyện Tiên Phước còn khuyết 01 chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện và sẽ được củng cố, kiện toàn trong thời gian đến.