Tuyên truyền tiết kiệm điện đến người dân vì mục tiêu ích nước lợi nhà

Mùa nắng nóng đang trong thời kỳ đỉnh điểm, tình hình sử dụng điện của các hộ dân cũng như các cơ sở sản xuất - kinh doanh trên địa bàn huyện Tiên Phước tăng cao. Nhằm giảm chi phí sinh hoạt hằng cho người dân trong việc sử dụng điện không đúng cách, Chi đoàn Điện lực Tiên Phước ra quân tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức sử dụng điện tiết kiệm và nắm bắt nhu cầu sử dụng điện của người dân để giúp lãnh đạo Điện lực lập kế hoạch kế hoạch cung cấp điện phù hợp.

Điện lực Tiên Phước tuyên truyền tiết kiệm điện đến các hộ dân

Qua các kênh quản lý đo xa và spider, các bộ phận đã nhận thấy được biểu đồ tăng nhiệt việc sử dụng điện của người dân. Chi đoàn Điện lực đã có các chương trình hoạt động để tuyên truyền đến người dân về các biện pháp tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng và các cách sử dụng điện hiệu quả cho các thiết bị trong gia đình, cơ sở kinh doanh, sản xuất.

Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên cũng chia sẻ trên mạng xã hội; lồng ghép thông báo trên các phương tiện truyền thanh của địa phương để tuyên truyền đến người dân về an toàn điện, sử dụng điện hiệu quả; đồng thời hướng dẫn người dân cài đặt các ứng dụng của ngành điện để theo dõi việc sử dụng điện hằng ngày của gia đình, doanh nghiệp nhằm kiểm soát được lượng điện sử dụng hằng ngày.

Điện lực Tiên Phước tuyên truyền tiết kiệm điện đến các hộ kinh doanh

Những hoạt động của đoàn viên, thanh niên đã thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của đơn vị mang lại hiệu quả lâu dài, thiết thực trong công việc, đặc biệt hổ trợ người dân cách sử dụng điện anh toàn, tiết kiệm./.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...