Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vừa qua, Phòng Lao động - TB&XH huyện Tiên Phước phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Tiên Phước và UBND xã Tiên Lập tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu: Đinh Công Huy, sinh năm 2015, Cháu Đinh Thị Thảo My, sinh năm 2018 và Cháu Đinh Công Lực, sinh năm 2019, hiện cư trú tại thôn 02, xã Tiên Lập, huyện Tiên Phước, với số tiền hỗ trợ đột xuất 01 triệu đồng/cháu, từ nguồn quỹ Bảo trợ trẻ em huyện.

Các cháu là con của anh Đinh Công Tám và chị Nguyễn Thị Diễm Phương. Hiện nay, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, mẹ các cháu đang bị bệnh vảy nến thể xương, được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế, các cháu hiện đang ở cùng với ông bà nội.

Trong thời gian tới, Phòng Lao động - TB&XH huyện Tiên Phước tiếp tục vận động các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm chung tay, giúp đỡ, hỗ trợ cho các cháu và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống.