Công an huyện Tiên Phước tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Lực lượng cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022)

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022), Công an huyện Tiên Phước đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa song song với các hoạt động do Công an cấp trên tổ chức, nổi bật như:

Tổ chức hoạt động Về nguồn, đến thăm các “địa chỉ đỏ” trên địa bàn tỉnh và huyện. Theo đó, sáng ngày 15/7/2022, đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và đại diện Chi đoàn, Hội Phụ nữ Công an huyện do đồng chí Thượng tá Dương Minh Hùng – Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích An ninh khu V (xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My), Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng (xã Tiên Cảnh) và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tiên Phước (TT. Tiên Kỳ), qua đây, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những hi sinh, đóng góp của các thế hệ đi trước để có được sự bình yên ngày hôm nay.