Tiên Hà tổ chức hội thi kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức phong cách HCM

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (16.6.1946-16.6.2022), tối ngày 15.6, Hội LHPN xã Tiên Hà (Tiên Phước) tổ chức hội thi kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đồng chí Lê Thị Na Vi, Chủ tịch Hội LHPN huyện đến dự.

Tham gia hội thi có 5 đội đại diện cho 5 thôn trên địa bàn xã. Mỗi đội trải qua 2 phần thi gồm: Kể mẫu chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách của Bác; trả lời câu hỏi tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã thể hiện những câu chuyện cũng như trả lời các câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức, lối sống giản dị và lòng yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tình yêu và lòng tôn kính, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem cũng như ban tổ chức.

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng học tập và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tư tưởng trong cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân về việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thôn Tiên Tráng, giải nhì thuộc về thôn Phú Vinh và thôn Trung An đạt giải ba.