Tiên Châu tổ chức hội thi trưng bày, giới thiệu sản phẩm nhà nông và hát dân ca, bài chòi

Nhân kỷ niệm 76 ngày thành lập đảng bộ huyện (16.6.1946-16.6.2022), sáng ngày 15.6, UBMT Tổ quốc xã Tiên Châu (Tiên Phước) phối hợp với các hội đoàn thể trên địa bàn xã tổ chức hội thi trưng bày rau, củ, quả sạch, ẩm thực và tổ chức hát dân ca, bài chòi.

Theo đó, có 5 đơn vị thôn trên địa bàn xã tham gia thi trưng bày các sản phẩm rau, củ, quả, ẩm thực. Tham gia gian hàng, các thôn đã mang đến rất nhiều mặt hàng đặc trưng của thôn mình bao gồm các sản phẩm nông sản rau, củ, quả, bánh, mứt, trứng gia cầm các loại cùng con vật nuôi như dúi, tạo nên sự đa dạng về mặt hàng. Với sự khéo léo và tinh tế trong việc trang trí và sắp xếp, giới thiệu sản phẩm. Mỗi gian hàng trưng bày đều có những đặc trưng riêng đã thu hút sự quan tâm của đại biểu và khách hàng đến tham quan mua sắm. Tất cả các sản phẩm trưng bày tại đây đều được đảm bảo về độ sạch và vệ sinh an toàn thực phẩm. Được biết, đây đều là sản phẩm do chính người dân trên địa bàn xã sản xuất tại gia đình.