Tiên Phước xếp vị trí thứ 4 toàn đoàn giải Karate vô địch tỉnh năm 2022

Ngày 10.6 tại Nhà truyền thống TP.Tam Kỳ khai mạc giải Karate vô địch tỉnh năm 2022. Đây là môn thứ 11 của Đại hội TD-TT tỉnh lần thứ IX năm 2022, do Sở VH-TT&DL phối hợp với UBND TP.Tam Kỳ tổ chức.

Tham gia giải có hơn 120 vận động viên nam và nữ của 11 địa phương, đơn vị, gồm 7 địa phương đồng bằng Duy Xuyên, Đại Lộc, Phú Ninh, Tam Kỳ, Quế Sơn, Thăng Bình, Núi Thành; 3 địa phương miền núi Nam Giang, Tiên Phước, Phước Sơn và ngành Giáo dục.

Vận động viên tranh tài ở các nội dung quyền cá nhân, quyền đồng đội, đối kháng các hạng cân (5 hạng cân nam, 6 hạng cân nữ) và đối kháng đồng đội.

Kết quả, với việc có được 5 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương bạc (HCB), 5 huy chương đồng (HCĐ), đoàn vận động viên Tam Kỳ xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn.

Hai đoàn còn lại là Núi Thành và Thăng Bình cũng đều có 5 HCV và 2 HCB nhưng đoàn Núi Thành chiến thắng ở cuộc đua giành vị trí thứ nhì toàn đoàn nhờ có 1 HCĐ, Thăng Bình chấp nhận vị thứ ba.

Đoàn Tiên Phước được 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 12 huy chương đồng xếp vị trí thứ 4 toàn đoàn.