Lãnh đạo huyện Tiên Phước thăm, chúc thọ người cao tuổi

Chiều ngày 6.6, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà các cụ tròn 100 tuổi và 90 tuổi nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 - 6.6.2022)

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiên Phước ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống các cụ cùng gia đình. Đồng thời mong muốn chính quyền địa phương cùng gia đình tiếp tục chăm lo tạo điều kiện hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho người cao tuổi để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu. Cũng tại nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, bằng mừng thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi và quà của Trung ương, tỉnh cho các cụ tròn 100 tuổi và 90 tuổi.

Được biết, đợt này huyện Tiên Phước có 1.477 cụ trong độ tuổi được chúc thọ, mừng thọ. Trong đó có 10 cụ tròn 100 tuổi và 156 cụ tròn 90 tuổi.