Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt cao trong cuộc thi video clip “Tiên Phước trong tôi” do Huyện đoàn tổ chức

Sáng ngày  07/5/2022, Ban tổ chức cuộc thi Video clip "Tiên Phước trong tôi" chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021) và hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2020 với chủ đề: "Quảng Nam - Điểm đến Du lịch xanh" đã tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các đơn vị tham gia cuộc thi.

Thông qua cuộc thi, Ban thường vụ huyện đoàn mong muốn tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên huyện nhà phát huy sở trường, năng khiếu sáng tạo trong việc thiết kế video, ứng dụng công nghệ thông tin; đồng thời cũng là một hình thức nhằm giới thiệu quảng bá các giá trị truyền thống, nét đẹp văn hóa, hình ảnh du lịch Tiên Phước.  

Cuộc thi thu hút sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo của đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Ban tổ chức đã nhận được toàn bộ 17 video có chất lượng tốt, tập trung giới thiệu những vùng đất cách mạng, di tích lịch sử, danh nhân văn hóa, danh lam thắng cảnh, làng nghề, điểm đến du lịch, ẩm thực… Khi đăng tải trên fanpage “Tuổi trẻ Tiên Phước”, các video nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Kết quả, Ban tổ chức đã chấm chọn và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các đơn vị dự thi. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn trao giải cho tác phẩm có lượt bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tham gia hưởng ứng cuộc thi với tác phẩm mang tên “Ngõ đá – Nét độc đáo của xứ Tiên”. Kết quả tác phẩm đã đạt giải nhì cuộc thi và là tác phẩm có lượt bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội.

Tham dự cuộc thi Video clip “Tiên Phước trong tôi” là một sự trải nghiệm mới giúp các em học sinh có cơ hội khám phá năng lực bản thân, định hướng và thức dậy trong các em những mơ, hoài bão trong tương lai. 

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...