Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng lần đầu tiên đạt giải tại hội thi tài năng tiếng Anh học sinh THPT cấp tỉnh

Trong hai ngày 25, 26/4/2022, Đội dự thi tài năng tiếng anh của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng  gồm em Cao Lê Vy Thảo, Phạm Thị Phương Yên và Võ Thị Hoàng Ngân (Cùng học lớp 10A1) đã đại diện cho 1063 học sinh nhà trường tham dự vòng chung kết Hội thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2021 - 2022. Cuộc thi là cơ hội để các em rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ về tiếng Anh, thể hiện khả năng tương tác và sáng tạo của bản thân các em học sinh; đồng thời là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập bộ môn với bạn bè trong tỉnh.

Hội thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh năm nay được tổ chức với các nội dung thi: 

 - Nội dung thi cá nhân gồm 2 chủ đề “What is the topic?” (Chủ đề là gì?) và “Are you a good communicator?” (Bạn có phải là một người giao tiếp tốt?).  

- Nội dung thi toàn đội với chủ đề “Who’s the best Team?” (Ai là đội giỏi nhất?). 

Mặc dù các em mới là học sinh lớp 10 nhưng đã cố gắng nỗ lực và thể hiện khá tốt trong các phần thi. Với sự đoàn kết của toàn đội cùng sự quyết tâm nỗ lực của từng cá nhân trong các nội dung thi kết quả đạt giải khuyến khích chung cuộc. Đây là lần đầu tiên đội tuyển học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt giải tại Hội thi Tài năng Tiếng Anh học sinh THPT tỉnh Quảng Nam, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ của nhà trường.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...