Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các mô hình vườn, tường, đường đẹp tại Tiên Phước

Ngày 15/3/2022, Đoàn UBND tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế các đơn vị đạt giải nhất, giải nhì và giải ba cuộc thi Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, Vườn - Tường - Đường đẹp năm 2021 trên địa bàn huyện Tiên Phước.

Tuyến đường từ nhà ông Tưởng đến nhà ông Dũng, thôn Cẩm Phô xã Tiên Cẩm đạt giải ba cuộc thi Đường đẹp

Hưởng ứng Cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “Vườn - Tường - Đường đẹp” năm 2021; Tiên Phước đã đăng ký tham dự 4 nội dung với 9 tổ chức, cá nhân đạt giải (Khu dân cư ntm kiểu mẫu: thôn 4, xã Tiên Cảnh đạt giải ba; Vườn đẹp: Phan Trọng Tuyên thôn 4 xã Tiên An đạt giải ba, Nguyễn Đình Lăng thôn 3 xã Tiên Hiệp đạt giải khuyến khích; Tường rào, cổng ngõ đẹp: Nguyễn Hoàng Thao thôn Thanh Khê xã Tiên Châu đạt giải nhất, Lê Văn Hào thôn 6 xã Tiên Cảnh đạt giải nhì, Võ Hào thôn 2, xã Tiên Hiệp, Nguyễn Đình Sưu thôn 4 xã Tiên Cảnh đạt giải khuyến khích; Thi đường đẹp: Tuyến đường từ nhà ông Tưởng đến nhà ông Dũng, thôn Cẩm Phô xã Tiên Cẩm đạt giải ba, Tuyến đường từ nhà ông Phan Văn Bê đến nhà ông Phan Trọng Tuyên thôn 4, Tiên An đạt giải khuyến khích).

Hộ ông Nguyễn Hoàng Thao, thôn Thanh Khê xã Tiên Châu đạt giải nhất cuộc thi Tường rào, cổng ngõ đẹp

Qua buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đánh giá cao những mô hình được chọn dự thi, đạt giải của Tiên Phước và đề nghị huyện Tiên Phước tập trung nhân rộng những mô hình này vừa tạo thu nhập cho người dân vừa tạo cảnh quan nông thôn mới ở vùng quê Tiên Phước.