Đầu tư hơn 5 tỷ đồng nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ xã.

Phòng Lao động TB&XH huyện vừa tổ chức nghiệm thu, bàn giao ba công trình nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ tại các xã Tiên Sơn, Tiên Cẩm và Tiên Thọ.

3

Các hạng mục đầu tư nâng cấp lần này gồm thay thế hơn 1.000 vỏ mộ xi măng bằng đá granit, xây dựng hệ thống tường rào cổng ngõ, Đài tưởng niệm và nâng cấp nền sân mộ, bồn hoa. Tổng kinh phí xây dựng hơn 5 tỷ đồng. Tại buổi nghiệm thu, bàn giao đồng chí Hường Văn Minh – chủ tịch UBND huyện yêu cầu các địa phương có kế hoạch xây dựng nghĩa trang liệt sỹ xã theo hướng công viên nghĩa trang đảm bảo xanh, sạch, đẹp, nghiêm trang trở thành nơi giáo dục truyền thống cách mạng cũng như đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" cho thế hệ trẻ và nhân dân trên địa bàn.

Huỳnh Thanh

Đài TTTH huyện Tiên Phước