Thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa UBND xã Tiên Sơn và Điện lực Tiên Phước trong công tác phát quang hành lang tuyến

Địa bàn huyện Tiên Phước là khu vực trưng du miền núi điạ bàn tương đối phức tạp có nhiều sông suối. Sau khi bị ảnh hưởng của các cơn bão số 5,6,7, nhiều khu vực trên địa bàn huyện Tiên Phước đã có mưa to kết hợp với gió lốc đã làm cây cối ngoài hành lang tuyến ngã đỗ vào đường dây làm mất điện toàn bộ khu vực huyện Tiên Phước. Riêng khu vực xã Tiên Sơn cây ngã làm đứt dây trung thế 22 kV tại thôn 2, gãy một trụ hạ thế ở thôn 3 xã Tiên Sơn đã làm mất điện nhiều ngày.

Trước tình hình đó, UBND xã Tiên Sơn đã cử 05 đồng chí Công an và 03 dân quân đến tiếp cận hiện trường cùng phối hợp với Điện lực Tiên Phước cưa cây và dọn dẹp toàn bộ cây cối ngã đỗ trên tuyến đường dây nhánh rẽ Tiên Sơn. Với tinh thần tương thân, tương ái, lòng nhiệt tình và ý chí quyết tâm của các chiến sỹ Công an, dân quân xã Tiên Sơn đã góp phần trong công tác khôi phục lưới điện sau cơn bão đi qua.

Tác giả: Điện lực Tiên Phước